ĐĂNG KÝ PAYPAL CÓ NÊN KHÔNG?

Đăng ký paypal có lợi ích gì?

Đăng ký PayPal rất có lợi cho những ai muốn phát triển tốt việc kinh doanh online.

Hiện nay việc giao dịch trên Internet đã trở thành phổ biến, việc thanh toán và nhận tiền qua mạng cũng rất dễ dàng và tiện dụng, nhưng bên cạnh đó cũng không ít kẻ gian lợi dụng việc dễ dàng và tiện dụng đó để lừa đảo.

Nếu bạn đã quyết định kinh doanh online thì việc đăng ký tài khoản PayPal là điều rất cần thiết.

Hiểu được điều đó nên PayPal đã ra đời để làm trung gian cho việc thanh toán online càng thêm phần tiện ích và bảo vệ cho cả người mua lẫn người bán.

Có một tài khoản PayPal bạn sẽ dễ dàng mua bán, giao dịch quốc tế và đặc biệt việc nhận tiền từ các công ty nước ngoài có tích hợp thanh toán PayPal cực kỳ thuận lợi.

PayPal là gì?

PayPal là một cổng thanh toán trực tuyến nhằm hỗ trợ thanh toán, nó giống như một ví điện tử dùng để giao dịch qua mạng Internet được an toàn và thuận tiện.

PayPal là một hình thức trung gian, giúp kết nối trực tiếp đến tài khoản ngân hàng của bạn để thực hiện các giao dịch online.

Tài khoản PayPal chính là địa chỉ email bạn sử dụng khi đăng ký PayPal. Khi sở hữu một tài khoản PayPal, bạn có thể chuyển tiền vào tài khoản này để thanh toán online hoặc nhận tiền từ các công ty nước ngoài và rút tiền về tài khoản ngân hàng Việt Nam dễ dàng.

Vì sao nên chọn Đăng ký PayPal?

PayPal là cổng thanh toán trực tuyến. Bạn có thể gửi tiền vào và rút tiền ra rất dễ dàng.

Chi phí đăng ký và duy trì tài khoản PayPal là hoàn toàn miễn phí. Bạn không phải lo mất phí duy trì tài khoản PayPal hàng năm.

Cho phép liên kết thẻ tín dụng hoặc tài khoản ngân hàng vào tài khoản PayPal. An toàn, bảo mật cao và uy tín.

cách tạo tài khoản paypal

Thông thường, khi bạn giao dịch trực tuyến bằng thẻ Visa/ MasterCard, bạn cần cung cấp thông tin thẻ của bạn (số thẻ, tháng năm hết hạn và 3 chữ số bảo mật) và thanh toán qua trang web.

Nếu website đó bị hack và thông tin thẻ của bạn bị lộ ra ngoài, tài khoản thẻ Visa/ MasterCard của bạn sẽ có nguy cơ bị rút tiền ra mà bạn không biết. Do vậy PayPal sẽ là nơi trung gian và bạn chỉ cần liên kết thẻ vào tài khoản PayPal của bạn.

Khi thanh toán, bạn chọn thanh toán qua PayPal, đăng nhập vào tài khoản PayPal của bạn và giao dịch. PayPal sẽ tự động trừ tiền trong thẻ mà bạn đã nhập vào và thanh toán cho tài khoản PayPal nơi bạn muốn giao dịch.

Như vậy, mọi giao dịch của bạn sẽ được thực hiện qua PayPal và bạn sẽ không bị lộ thông tin thẻ. Thậm chí, nếu bạn đã chuyển tiền cho tài khoản khác, nhưng sau đó bạn phát hiện có dấu hiệu lừa đảo, bạn có thể nhờ PayPal can thiệp lấy lại tiền cho bạn.

Cần chuẩn bị gì trước khi đăng ký PayPal?

Để đăng ký tài khoản PayPal, bạn cần chuẩn bị:

– Thẻ Visa/ MasterCard có ít nhất 50.000đ trong tài khoản để Verify (xác minh tài khoản), thẻ này chưa Verify với PayPal.

Thẻ Visa - Mastercard

– Địa chỉ email đang hoạt động, chưa đăng ký tài khoản PayPal.

– Số điện thoại cá nhân, chưa đăng ký tài khoản PayPal.

Bạn cần xác minh thẻ Visa để giúp bạn nhận và chuyển tiền >500$ trở lên, và để PayPal đánh giá độ uy tín.

Một số lưu ý trước khi đăng ký tài khoản PayPal

Thẻ Visa hoặc MasterCard mới dùng được, các loại thẻ ATM nội địa không thể dùng được với PayPal.

Hiện có 2 loại thẻ hay được sử dụng là Visa/MasterCard Debit Card (ghi nợ, nạp bao nhiêu dùng bấy nhiêu) hoặc  Visa/ MasterCard Credit Card (dùng trước trả nợ sau). Thẻ phải còn hạn sử dụng mới liên kết được vào Paypal.

Các ngân hàng hay được sử dụng là Techcombank, ACB, VIB, Eximbank, Vietcombank, Sacombank.

Hiện nay mình dùng thẻ Sacombank thấy cũng ok.

Mặt trước thẻ bao gồm 16 chữ số mã thẻ, ngày hết hạn (theo dạng MM/YY, tháng/năm hết hạn) và tên chủ thẻ.

the-visa-mat-truoc

Mặt sau có 3 chữ số bảo mật.

the-visa-mat-sau

Tên tài khoản của PayPal phải trùng với tên của chủ thẻ.

Bài viết tiếp theo HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN PAYPAL

3 BÌNH LUẬN

  1. Nếu mình đã đk số đt, emailv.v sao đó thẻ ví có vấn đề , nên thay đổi số khác, CMND cũng cấp mới, thì có phải đăng ký lại không? Mình cần hướng dẫn sử dụng account paypal

    • Bạn có thể nêu rõ vấn đề hơn được không? Vấn đề như thế nào.
      Trường hợp bạn đã có sự điều chỉnh CMND trong ngân hàng thì cũng nên đồng bộ trên Paypal nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here