LÀM SAO ĐỂ KINH DOANH HIỆU QUẢ? KHỞI NGHIỆP KINH DOANH

Theo Nielsen thì hiện nay có đến 98% người dùng Internet đã mua hàng online. Internet thật sự là mỏ vàng, nơi tất cả đã được tự động hóa và sẵn sàng chỉ để chúng ta khởi nghiệp kinh doanh.

Building-Sky-Skyscraper

Nếu bạn …

 • Làm việc cật lực 8h/ngày mà vẫn không đủ để trang trải chi phí trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay.
 • Quá bận rộn không có thời gian chăm sóc gia đình, bạn muốn có một công việc tự do.
 • Yêu thích cuộc sống TỰ DO, thích làm những gì bạn ĐAM MÊ chứ không phải làm việc chỉ vì TIỀN.
 • Bạn muốn đa dạng hóa NGUỒN THU NHẬP của bạn chỉ với 02-04 giờ mỗi ngày.
 • Bạn muốn thoát khỏi cuộc sống 8g30 đến công ty và về nhà lúc 18g hoặc thậm chí muộn hơn.
 • Bạn muốn được tự do làm việc  – Tận dụng Internet để mở rộng công việc kinh doanh truyền thống của mình.

Dành một chút thời gian để tưởng tượng bạn là nhà phát triển kinh doanh đang làm việc cho chính mình hàng ngày, không bị ai đó nói cho bạn biết phải làm gì.

Notebook Business Workstation Office Home Office

Bạn có thể tự đảm nhận các dự án thu hút bạn nhất và cảm thấy tự hào khi bạn đã phát triển và gia tăng giá trị cho thị trường.

Có lẽ bạn luôn mơ ước trở thành ông chủ của chính mình, nhưng sợ bắt đầu kinh doanh vì bạn thiếu thời gian và tiền bạc, và có lẽ bạn không cảm thấy bất kỳ ý tưởng nào của mình là đủ tốt. Có lẽ bạn sợ tự mình ra ngoài vì bạn sợ đặt bản thân và gia đình vào nguy cơ.

Có thể hiện tại bạn đang kinh doanh, nhưng công việc trì trệ, chi phí ngày càng tăng, nhưng doanh thu thì càng giảm sút, đang tìm một hướng đi để cải thiện x2, x4 thu nhập.

Tuy nhiên, tin tốt là việc khởi nghiệp kinh doanh chưa bao giờ dễ dàng như ngày nay. Internet đã giúp giảm hầu hết các rào cản đối với tinh thần kinh doanh.

Network Earth Block Chain Digitization Globe

Hôm nay, bạn có thể bắt đầu xây dựng doanh nghiệp của mình trong khi vẫn làm việc tại cơ quan quản lý của mình hoặc làm ở nơi nào đó mà bạn thấy thích và chỉ đầu tư hai đến bốn giờ mỗi ngày để chăm sóc doanh nghiệp của bạn.

Bạn có thể tận dụng kinh nghiệm của người khác sử dụng nó để giúp cho việc khởi nghiệp kinh doanh của bạn nhanh hơn và an toàn hơn.

Điều duy nhất bạn cần để thành công là một cam kết sâu sắc trong học tập và sẵn sàng nỗ lực để đạt được mục tiêu của bạn.

VÌ SAO CHỌN KINH DOANH ONLINE? KHỞI NGHIỆP KINH DOANH

Việc khởi nghiệp kinh doanh theo kiểu truyền thống sẽ mất nhiều thời gian, chi phí cao, nhiều nhân lực, mặt bằng, mức độ rủi ro cao.

Tuy nhiên việc khởi nghiệp kinh doanh trên internet thì rất thuận lợi.

Chi phí để bắt đầu và vận hành một doanh nghiệp trực tuyến là tối thiểu, cũng như rủi ro tài chính thấp.

Tất cả những gì bạn cần mua để bắt đầu doanh nghiệp của bạn là một tên miền (Domain) là địa chỉ của doanh nghiệp và dịch vụ lưu trữ (Hosting) để lưu trữ Website đó là mảnh đất của bạn, chỉ với $3.8 một tháng.

Đối với phần còn lại, nó sẽ phụ thuộc vào loại sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn sẽ bán, nhưng hoàn toàn có thể bắt đầu công việc kinh doanh của bạn chỉ với $100.

khởi nghiệp kinh doanh trên internet

Với một doanh nghiệp trực tuyến, bạn cũng có thể làm việc từ bất cứ nơi nào bạn muốn, cho dù bạn quyết định làm việc ra khỏi nhà hoặc đến một quán cà phê hoặc không gian làm việc chung.

Bạn có thể chọn làm việc tại nhà và bạn có quyền tự do sắp xếp lịch trình của mình hoàn toàn như bạn muốn.

Điều tuyệt nhất của tất cả là bạn sẽ không bị gò bó trong một căn phòng suốt cả ngày, hoặc phải ăn trưa tại văn phòng. Và quan trọng nhất, tiền lương của bạn sẽ không bị giới hạn ở mức mà nhà tuyển dụng chi trả cho bạn.

 • Thời gian làm việc ít, cho bạn nhiều thời gian rảnh
 • Chi phí đầu tư thấp, đồng nghĩa với rủi ro cũng thấp
 • Tạo thu nhập thụ động
 • Không giới hạn địa lý, không phụ thuộc vào địa điểm
 • Cung cấp cho bạn sự thuận lợi tối đa
business-class-people

Nếu điều này không giống như một thiên đường đối với bạn, thì có lẽ bạn nên ở lại công việc 9 – 5 của mình và hãy dừng đọc những nội dung tiết theo, vì có thể nó sẽ không phù hợp với bạn.

Nếu đây là những gì bạn đang mong muốn va khao khát muốn có cuộc sống như thế, thì một doanh nghiệp trực tuyến sẽ phù hợp với bạn. Bạn hãy chuẩn bị tâm thế để cùng với mình dấn bước vào thế giới mới đầy thử thách và cũng rất là thú vị này

NÀO CHÚNG TA CÙNG TIẾP TỤC NÀO!!!

LÀM GÌ ĐỂ CÓ TIỀN?KHỞI NGHIỆP KINH DOANH

Có nhiều cách kinh doanh online để bạn làm giàu trực tuyến:

 • Kiếm tiền từ website của bạn
 • Cung cấp dịch vụ tư vấn hoặc huấn luyện trực tuyến
 • Tạo và bán khóa học trực tuyến
 • Sách điện tử tự xuất bản
 • Tham gia các chương trình tiếp thị liên kết
 • Bán sản phẩm vật lý thông qua Thương mại điện tử

khởi nghiệp kinh doanh trên internet

 

 

Có những khả năng không giới hạn để bạn tìm thấy đam mê của mình và làm cho một doanh nghiệp trực tuyến thành công cung cấp cho bạn thu nhập thụ động và điều đó sẽ phù hợp với lối sống của bạn.

CHUẨN BỊ GÌ ĐỂ KINH DOANH ONLINE THÀNH CÔNG?

Hành trang đầu tiên rất quan trọng mà mình muốn bạn phải có, vì không có chúng thì bạn sẽ khó có thể phát triển kinh doanh online.

Vì vậy bạn hãy sở hữu ngay cho bạn những thứ sau:

1. THẺ VISA/ MASTERCARD

Khi giao dịch thanh toán quốc tế qua internet, bạn cần phải sử dụng Thẻ
VISA/ MASTERCARD
.

the visa

Bạn chỉ cần điền 16 chữ số, hạn sử dụng (mặt trước), 3/4 số bảo mật (mặt sau) của thẻ là bạn có thể thanh toán.

Ngoài ra bạn cũng nhận thanh toán từ các trang web nước ngoài về thẻ
VISA/ MASTERCARD rất dễ dàng và nhanh chóng.

Nói chung, Thẻ Visa/ Mastercard là thẻ dùng để giao dịch quốc tế, nó cũng giống với thẻ ATM, cũng rút được tiền tại các cây ATM có chấp nhận thẻ Visa/ Mastercard, nhưng thẻ ATM chỉ sử dụng giao dịch nội địa.

Bạn muốn tim hiểu thêm về thẻ Visa thì xem ở đây: Thẻ Visa là gì?

2. Thẻ Payoneer

Payoneer là một loại thẻ cũng tương tự như Visa, thẻ được phát hành tại Mỹ. Một số kênh kiếm tiền ở nước ngoài họ chỉ nhận thanh toán qua Payoneer thôi, do vậy bạn cũng nên có một tài khoản Payoneer, làm cũng đơn giản, chỉ mất tầm 30 phút đăng kí thôi.

tai khoan Payoneer

Nếu bạn chỉ cần làm website thôi, hoặc bạn chưa cần dùng website của bạn để kiếm tiền với các dịch vụ ở nước ngoài thì bạn chưa cần thiết phải đăng ký payoneer.

Nhưng thẻ Visa/ Mastercard thì cần phải có, nếu không bạn sẽ không làm gì được nếu bạn cần phải giao dịch với những trang web nước ngoài.

3. Đăng ký PayPal

Với những bạn kinh doanh online hoặc tham gia kiếm tiền trên mạng (MMO) thì không thể thiếu tài khoản PayPal dùng để giao dịch online, đặc biệt là nhận thanh toán từ các website có tích hợp PayPal rất thuận tiện.

tai khoan paypal

PayPal là một cổng thanh toán trực tuyến nhằm hỗ trợ thanh toán, giao dịch qua mạng Internet được thuận tiện và an toàn hơn là chúng ta giao dịch bằng thẻ Visa/ Mastercard.

PayPal là trung gian, giúp kết nối trực tiếp đến tài khoản Visa/ Mastercard của bạn để thực hiện các giao dịch online. Thay vì bạn phải điền 16 chữ số, hạn sử dụng (mặt trước), 3/4 số bảo mật (mặt sau) của thẻ, thì bạn chỉ cần điền email đã đăng ký tài khoản PayPal thì bạn sẽ thực hiện được giao dịch ngay lập tức.

TƯ DUY ĐỂ KINH DOANH ONLINE THÀNH CÔNG

Bạn đã đọc đến đây, thì mình rất hoan nghênh bạn, chứng tỏ bạn là người kiên nhẫn, đó là điều cần thiết để thành công

Nếu bạn nói rằng tôi thấy những gì anh mới nêu trên đây nó rắc rối quá, tôi không muốn phải sử dụng những thứ đó hoặc tôi không có tiền để làm chúng thì mình khuyên bạn nên làm công việc bình thường của bạn cho khỏe

Man-Freelancer-Person

Bạn thân mến, đây mới chỉ là những thứ bạn cần phải có để bắt đầu mà thôi, tuy vậy nó cũng không khó để chúng ta thành công, thành công hay thất bại là tùy thuộc vào bạn hết.

Mình cũng tiết lộ cho bạn biết một bí mật là tất cả những doanh nhân thành công trên internet thì họ đều có những tài khoản nói trên để bắt đầu cho sự thành công của họ.

Bạn của tôi à, tuy kinh doanh, kiếm tiền online là khó nhưng bạn hãy nghĩ lớn và đặt mục tiêu lớn! những điều đó sẽ làm bạn hưng phấn và có động lực chiến đấu mạnh mẽ!
Thế nhé! Cứ quyết tâm rồi bạn sẽ có kết quả thôi!

khởi nghiệp kinh doanh trên internet

Bài viết tiếp theo bạn sẽ tìm hiểu tài khoản PayPal là gì? Có nên đăng ký PayPal?

Mời các bạn đón xem…

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here