Theme Newspaper-Giao Diện Website Chuyên Nghiệp

Theme Newspaper đang là theme trả phí bán rất chạy trên Themeforest. Nó luôn nằm trong top theme WordPress dành cho site tin tức tốt nhất hiện nay, với giao diện đẹp và nhiều tính năng nổi bật.

Tính đến nay, theme đã bán được trên 79.729 sale và không ngừng tăng. Với lượng sale bán được thì thực sự Newspaper là một trong những theme WordPress tuyệt vời nhất hiện nay. 

Newspaper theme

Theme Newspaper cung cấp rất nhiều tính năng hay và hữu ích. Nhiều style với nhiều thể loại khác nhau như website doanh nghiệp, tin tức, du lịch, video, blog, công nghệ, thể thao, bất động sản, sức khỏe, spa…cho bạn thoải mái lựa chọn.

Newspaper tích hợp Visual Composer cho phép bạn tùy biến theo sở thích. Phải nói đây là theme được rất nhiều blogger ở Việt Nam ưa dùng và nguyenanff.com cũng đang sử dụng.

Việc cài đặt demo dễ dàng. Khả năng tùy chỉnh theme rất cao, có thể chỉnh sửa hầu hết các thành phần của site. 

Hệ thống sidebar thông minh. tùy chỉnh font, màu, kích thước các thành phần. Hỗ trợ Translation (dịch đa ngôn ngữ) Hỗ trợ quảng cáo rất tốt.

CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA THEME NEWSPAPER 

Newspaper là theme có khả năng tùy biến rất cao, đối với người không biết code cũng có thể dễ dàng tùy biến cho giao diện website của mình khá dễ dàng. Tuy vậy bạn cũng cần có thời gian tiếp cận và sử dụng thì bạn mới thành thạo được.

Ở đây mình giới thiệu một số tính năng nổi bật của Theme Newspaper như sau:

1. Hỗ trợ nhiều demo với các thiết kế lôi cuốn Hiện nay

Với phiên bản mình đang cài đặt có tổng cộng 68 demo đã được thiết kế sẵn. Các trang demo của Newspaper có lối thiết kế và tính năng đặc thù dành cho site tin tức rất đẹp. 

Các demo được yêu thích như: Lifestyle Magazine Healthy Crypto News Travel Guides News Magazine Sport News rõ ràng, chúng sẽ giúp bạn nhanh chóng có được một website với thiết kế đẹp mắt và hiện đại. 

Quan trọng nhất, bạn có thể cài đặt bất kỳ trang demo bạn yêu thích với chỉ một cú click chuột. Bạn có thể cài đặt demo với toàn bộ nội dung trang sau đó tự mình khám phá demo. 

Thêm nữa, bạn có thể dễ dàng xóa toàn bộ nội dung trang demo cũng với chỉ một cú click chuột. Nhiều theme chỉ hỗ trợ bạn cài đặt dữ liệu demo nhưng lại không có tính năng xóa dữ liệu này đi. 

2. Theme panel trực quan và rất dễ sử dụng

Theme panel của Newspaper được thiết kế đẹp mắt và dễ sử dụng. 

Các tùy chọn đều có giải thích rõ ràng giúp bạn dễ dàng biết cách cấu hình theme. 

Newspaper có khá nhiều tính năng cho bạn thoải mái điều chỉnh. Do vậy bạn có thể mất chút thời gian để làm quen với các tùy chỉnh trong setting của theme. 

panel theme

3. Newspaper đã được tối ưu trên thiết bị mobile 

Newspaper được phát triển để đem đến hiệu suất tốt nhất cho người dùng khi duyệt web trên thiết bị mobile và tablet. Bên cạnh đó, theme cung cấp cho bạn plugin đi kèm giúp bạn có thể tùy chỉnh giao diện trang web trên các thiết bị cầm tay. 

panel theme mobie

4. Hỗ trợ nhiều vị trí đặt quảng cáo 

Newspaper hỗ trợ 18 trị ví đặt quảng cáo tự chọn hoặc quảng cáo Google Adsense. Điều này giúp bạn kiếm tiền từ quảng cáo có rất nhiều tùy chọn như: quảng cáo top trang, top bài viết, inline bài viết,… Ngoài ra, theme còn khả năng hiển thị tốt quảng cáo trên các thiết bị mobile. 

panel ads

5. Cung cấp nhiều Widget hữu ích 

Newspaper đem đến cho bạn nhiều premium widget như: weather widget, exchange widget, instagram widget, social counter widget, popular widget, author widget, ad box widget.

6. Hỗ trợ nhiều kiểu header, footer, template đẹp mắt 

Theme cung cấp cho bạn nhiều kiểu header, footer, template cho bạn lựa chọn. Do vậy bạn sẽ có thiết kế duy nhất và không lo bị đụng hàng. Việc của bạn là ngồi lựa chọn xem đâu là kiểu mà mình ưng ý nhất. 

7. Dễ dàng tùy biến theme Được xây dựng dựa trên Visual Composer

Newspaper cung cấp cho bạn một công cụ mạnh mẽ để thiết kế một trang web tin tức với layout hoành tráng. 

Bạn không cần biết code mà vẫn có thể thiết kế một trang web bắt mắt. Với big grid và block việc xây dựng và thiết kế trang web đơn thuần trò chơi lắp ghép logo. 

8. Hỗ trợ dịch ngôn ngữ sang tiếng Việt 

Bạn có thể tìm ngôn ngữ bạn muốn ở Newspaper => Theme panel => Translations.  Bạn có thể chọn kiểu dịch có sẵn trong phần “Load an available translation“. 

Newspaper hỗ trợ 90 ngôn ngữ cho bạn lựa chọn. Với cách dịch này, phần dịch sẽ được tải từ máy chủ của nhà cung cấp theme. Hoặc bạn có thể tùy chỉnh theo ý muốn bằng cách click vào phần Translations và dịch các đoạn text bạn muốn.

9. Hiệu ứng tải trễ 

Newspaper tích hợp sẵn tính năng tải ảnh trễ (lazyload) giúp giảm page size và cải thiện tốc độ trang. Do đó bạn không phải cài đặt thêm plugin có chức năng tương tự. 

10. Post Views với cache plugin 

Tính năng post view thường không hoạt động chính xác khi bạn sử dụng plugin cache. Nhưng với Newspaper, bạn không còn bận tâm đến vấn đề này. Nếu bạn sử dụng plugin cache, bạn chỉ cần đi tới Newspaper => Post Settings => Ajax view count và Enable Ajax Post View Count. Tiếp theo bạn xóa cache đi. Bây giờ tính năng Post views sẽ hoạt động tốt với các plugin cache. 

11. Speed Booster Plugin 

Newspaper cung cấp sẵn cho một plugin giúp cải thiện tốc độ tải trang. Plugin sẽ sử dụng file javascript được nén của theme và chuyển tất cả javascript và css xuống cuối trang. 

Lời kết 

Newspaper thực sự là một trong những theme dành cho site giới thiệu công ty, doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ rất chuyên nghiệp. 

Nếu bạn đang ý định tạo trang web như kể trên thì Newspaper là theme đáng để bạn đầu tư.

Tải Theme Newspaper mới nhất v9.7.3 FREE: https://nguyenanff.com/theme-newspaper

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here